Cấu tạo và phụ kiện của rèm cuốn mà bạn nên biết

Rèm cuốn là mẫu rèm sở hữu nhiều ưu điểm cùng mức giá hợp lý nên đã khiến cho nó dần phổ biến hơn ở rất nhiều không gian, địa điểm khác nhau. Phụ kiện rèm cuốn là những thành phần đi kèm theo khi lắp đặt rèm nhằm giúp cho rèm thêm phần bền đẹp và ấn tượng hơn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về các phụ kiện này dưới đây nhé.
Rèm cuốn có cấu tạo gồm một số bộ phận khác nhau như vải rèm là phần chiếm diện tích lớn nhất của rèm hay khung rèm, ống cuộn rèm, đầu xoay rèm,… Để có một bộ rèm bền, đẹp chúng ta cũng cần lựa chọn được những phụ kiện rèm phù hợp.

Khi chọn phụ kiện rèm cuốn các bạn cần các loại phụ kiện có chất liệu tốt đồng thời cũng cần tương đồng với màu sắc của các thành phần khác của mẫu rèm cuốn mình đã chọn mua. Do đặc tính riêng của rèm cuốn, vải rèm có nhiều màu sắc khác nhau nên lựa chọn các phụ kiện rèm khác cũng cần phải có màu tương ứng.

rèm cuốn màu nâu

Cấu tạo rèm cuốn gồm có hai phần trục quay thiết kế với thép ko rỉ và màn rèm sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nên một số phụ kiện rèm khác cần phù hợp về chất liệu để có thể vận hành tối ưu. Việc này sẽ tránh sự sai lệch về khả năng hoạt động giữa các phần khác nhau của rèm, điều có thể khiến rèm nhanh hỏng và xuống cấp.

Ngoài ra, để có được các phụ kiện rèm cuốn phù hợp thì còn phụ thuộc vào giá của các thành phần rèm cuốn bạn đã mua nữa. Rèm cuốn là loại rèm có mức giá trung bình, không đắt cũng không rẻ nên bạn có thể chọn mua những loại phụ kiện có mức giá tương đương hoặc đắt hơn để có được chất lượng phù hợp giữa các thành phần rèm.

cấu tạo phụ kiện rèm cuốn

Phong cách và tính thẩm mỹ của rèm cuốn bạn chọn cũng sẽ tác động tới loại phụ kiện rèm bạn nên mua. Do rèm cuốn có tính thẩm mỹ cao, rèm sẽ thể hiện sự sang trọng, hiện đại và tinh tế hơn khi từng phụ kiện tạo nên rèm đều đẹp và ấn tượng như nhau. Việc này cũng không phải dễ dàng, bạn cũng cần có con mắt thẩm mỹ tốt hoặc có sự hỗ trợ từ những người lắp đặt rèm có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn được phụ kiện đẹp và phù hợp cho tổng thể rèm.

Để chọn được phụ kiện rèm cuốn tốt nhất với mức giá phải chăng các bạn cần nắm rõ về sản phẩm rèm cửa. Với các thông tin về phụ kiện, cấu tạo rèm cuốn bên trên. Hoàn Mỹ mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về mẫu rèm này nhằm lựa chọn được cho mình các phụ kiện rèm phù hợp. Nếu còn thắc mắc về quá trình chọn mua rèm hay phụ kiện của nó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.

Số điện thoại và địa chỉ liên hệ của chúng tôi:
Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận