Rèm xếp lớp và 3 câu hỏi thường gặp

Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp là một trong những loại rèm có kiểu dáng ấn tượng với sự cá tính, sang trọng và đột phá trong từng đường nét. Mẫu rèm cửa xếp lớp này có nhiều tính năng mà có thể bạn chưa biết tới. Và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu rèm xếp lớp tốt nhất.

Tại sao lại có tên là rèm xếp lớp?

Sở dĩ được gọi như vậy cũng bởi cấu tạo và thiết kế đặc biệt của nó. Mẫu rèm này có thiết kế với 1 miếng màn vải chia thành các lớp gấp khúc. Mỗi khi muốn hạn chế nắng ta chỉ cần buông rèm xuống tương ứng với khúc vải. Còn muốn ánh sáng vào phòng, ta chỉ việc gấp các khúc rèm lên.

Không gian nào phù hợp?

Nhiều khách hàng lựa chọn mẫu rèm này cho phòng ngủ bởi rèm xếp lớp có khả năng chắn sáng và cản khói bụi tốt. Ngoài ra, nó còn có thể cách nhiệt nếu bạn chọn chất liệu vải dày. Trong thời tiết ngày càng khắc nghiệt hiện nay, đặc biệt là vào mùa hè hay mùa đông thì tác động xấu của môi trường tới căn phòng của bạn là rất cao. Bởi vậy một mẫu rèm giúp cản nắng hay cách nhiệt tốt sẽ là rất cần thiết cho bạn.

Rèm xếp lớp cũng được sử dụng tại phòng khách hay phòng ăn.

rèm roman màu nâu

Tính năng của rèm xếp lớp

Rèm cửa xếp lớp có thể mang tới cho bạn khả năng điều chỉnh rèm linh hoạt và dễ dàng. Mẫu rèm này hoạt động theo nguyên lý gấp khúc do đó sẽ không gây vướng víu khi sử dụng.

Ngoài khả năng chắn nắng nóng, rèm xếp lớp còn có ưu điểm đặc biệt là giúp trang trí cho căn phòng. Với kiểu dáng lạ mắt, bạn có thể chọn rèm cuốn để tăng tính thẩm mỹ cho khung cửa sổ.

Mẫu rèm này cũng rất đa dạng về màu sắc và hoa văn, nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một mẫu rèm phù hợp.

Với bài viết trên, mong rằng bạn đã có thêm thông tin về mẫu rèm xếp lớp này? Liên hệ Hoàn Mỹ theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận