2 loại rèm vải cửa sổ được ưa chuộng cho gia đình, văn phòng

Văn phòng, công sở là một trong những không gian sử dụng các mẫu rèm vải nhiều nhất hiện nay. Ngoài yếu tố trang trí thì rèm vải cửa sổ cũng giúp chắn nắng, chắn sáng hay ngăn khói bụi cho căn phòng nữa. Dưới đây Hoàn Mỹ sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu rèm vải phù hợp với khung cửa sổ văn phòng, chúng ta hãy cùng bắt đầu ngay dưới đây nhé.

Có nhiều mẫu rèm khác nhau được thiết kế từ chất liệu vải, có thể kể tới 1 vài loại như rèm roman hay rèm cầu vồng. Rèm roman có phong cách cá tính, sang trọng, nó rất đa dạng về màu sắc, hoa văn. Loại rèm này còn giúp chắn sáng và khói bụi tốt, với độ dày cao thì mẫu rèm này còn có thể cách nhiệt tốt. Rèm dễ điều chỉnh, hoạt động theo cách gấp khúc, các khúc này sẽ được đẩy vào phía trong nên nhìn thoáng, không gây rối mắt và không tốn diện tích.

rèm roman văn phòng

Rèm cầu vồng thì lại là mẫu rèm vải cửa sổ được ưa thích tại các nước phương tây và đang dần phổ biến tại Việt Nam, nó mang lại tính thời thượng, cao cấp cho các không gian. Rèm phù hợp với các căn phòng đòi hỏi sự sang trọng, tinh tế mà vẫn toát lên vẻ tươi mới. Mẫu rèm này có thiết kế đột phá, độc đáo và gọn nhẹ. thiết kế với 2 lớp vải sợi dệt, đan xen giữa là dải xuyên sáng hoặc không xuyên sáng. Đây còn là loại rèm vải cho cửa sổ với chất vải có khả năng chống tia cực tím tốt.

rèm cầu vồng văn phòng

Ngoài hai loại rèm vải cửa sổ trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểm chi tiết hơn về các chất liệu rèm vải phổ biến nhất cho khung cửa sổ văn phòng. Có thể kể tới các chất liệu rèm vải như rèm vải gấm, nhung, lụa đây là các chất liệu rèm vải cho các không gian sang trọng, cao cấp.

Thêm nữa, các mẫu rèm vải cửa sổ sử dụng chất liệu như voan, lanh, tổng hợp, thô, trơn hay cotton cũng là những kiểu rèm vải thường được lựa chọn. Những chất liệu này phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau, trong đó có các khung cửa sổ văn phòng. Mỗi loại chất liệu trên đều có những ưu thế riêng của mình như vải voan thì mỏng, phù hợp với không gian của phòng ngủ gia đình hay vải thô thì lại có độ dày cao và giúp chắn nắng, cách nhiệt hiệu quả.

Với một số mẫu rèm vải cửa sổ và chất liệu trên chúng ta có thể thấy có rất nhiều mẫu mã rèm vải khác nhau dành cho các khung cửa sổ văn phòng. Rèm Hoàn Mỹ luôn hướng tới và mong muốn đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của các khách hàng, bởi vậy nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn mẫu rèm phù hợp cho mình, hãy liên lạc với chúng tôi để có được những tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận