2 mẫu rèm vải chống nắng được chọn nhiều hiện nay

Các căn phòng tại những khu đô thị hiện nay, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng đang chịu ảnh hưởng ngày càng lớn hơn từ sự thay đổi bất thường của thời tiết. Vào mùa hè những tác động từ môi trường khiến căn phòng nóng lên nhiều và gây sự khó chịu, oi bức không nhỏ. Lúc này rèm vải chống nắng là một giải pháp rất hiệu quả giúp cải thiện tình hình trên.

Trong các mẫu rèm khác nhau như rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm cuốn hay rèm lá dọc thì rèm vải được đánh giá là mẫu rèm phổ biến nhất bởi đã có mặt từ lâu và cũng bởi sự đa dạng, phong phú về màu sắc và kiểu dáng của rèm. Qua đây Hoàn Mỹ xin giới thiệu tới bạn những mẫu rèm vải chống nắng tốt và hiệu quả nhất hiện nay.

Kể tới các mẫu rèm vải thì không thể không nhắc tới những loại rèm như rèm vải gấm, nhung, tổng hợp hay rèm vải thô. Trong đó hai loại rèm với chất liệu vải tổng hợp và vải thô được đánh giá là các mẫu rèm có khả năng chống nắng tốt nhất.

1. Rèm vải thô

Đây là mẫu rèm vải chống nắng có chất liệu dày, nên nó đặc biệt gây ấn tượng bởi khả năng cản ánh sáng hay nắng vào trong phòng. Khi nhu cầu mua rèm vải cản nắng ngày càng tăng cao thì một sản phẩm có giá phải chăng là sự đáp ứng tốt cho những khách hàng cần tối ưu chi phí. Và rèm vải thô đã đáp ứng tối ưu nhu cầu này, nó có mức giá từ trung bình tới rẻ nên được nhiều người sử dụng lựa chọn lắp đặt cho căn phòng của mình.

rèm vải thô có màu hồng

2. Rèm vải tổng hợp

Giá rèm vải chống nắng là một yếu tốt rất đáng lưu tâm và mẫu rèm vải tổng hợp là một trong những loại rèm có mức giá tốt nhất. Đây còn là mẫu rèm vải chống nắng có khả năng chắn bụi khói tốt và cách nhiệt hiệu quả. Vì là rèm vải nên loại rèm này cũng rất dễ dàng để điều chỉnh bằng cách thu rèm sang trái, sang phải hoặc về giữa như những loại rèm cùng loại khác. Khi rèm bẩn bạn chỉ việc gỡ rèm xuống và đem đi giặt ủi là được.

rèm lá dọc màu xám

 

Những mẫu rèm vải chống nắng rất đa dạng, từ màu sắc cho tới hoa văn. Ngoài hai loại rèm vải trên các bạn còn có thể tham khảo thêm mẫu rèm vải hai lớp với mức giá từ trung bình tới cao cũng giúp chắn nắng và khói bụi tốt tùy theo độ dày cho mẫu rèm mà bạn lựa chọn. Và để lựa chọn cho mình kiểu rèm vải phù hợp, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hoàn Mỹ luôn sẵn sàng và rất mong muốn cung cấp những thông tin và sản phẩm rèm chất lượng tốt nhất tới bạn.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận