Rèm vải bố chọn lựa thông minh với nhu cầu chắn nắng

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu rèm với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và giá thành. Một trong những mẫu rèm phổ biến nhất chính là rèm vải. Và trong đó chúng ta không thể không nhắc tới mẫu rèm vải thôrèm vải bố với nhiều đặc điểm ấn tượng giúp cho nó đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Nói tới rèm vải bố và rèm vải thô chúng ta có thể thấy ngay mức giá tốt của nó so với các loại rèm vải khác. Hai loại rèm này đều có mức giá từ trung bình tới rẻ, khiến cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau đều có thể chọn mua dòng sản phẩm này cho không gian của mình.

Rèm vải thô giống với rèm vải bố khi cả hai đều khá được ưa chuộng tại các văn phòng, trường học, bệnh viện hay nhà xưởng, tuy nhiên rèm vải thô thì thường được đánh giá cao hơn do độ phổ biến từ lâu cùng một số đặc tính nổi trội khác nữa của mẫu rèm này.

rèm vải thô màu xám

Độ bền cao của mẫu rèm vải này khiến cho nó chống chịu với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt tốt. Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam sẽ làm cho các mẫu rèm không đủ độ bền bị xuống cấp nhanh chóng. Đặc tính này cũng là khía cạnh rất nổi bật của rèm vải thô, mẫu rèm này rất bền và khó bị bay màu hơn và theo thời gian nó cũng là sản phẩm có thời gian sử dụng rất dài.

Ngoài độ bền, rèm vải bố có cấu tạo dày nên có khả năng chắn nắng và cách nhiệt tốt. Với khả năng này, các căn phòng sẽ được bảo vệ tốt hơn trước sự tác động bởi khí hậu, thời tiết thay đổi thất thường khi mùa hè ngày càng nắng nóng gay gắt hơn hay mùa đông thì lạnh buốt hơn.

Rèm cửa bằng vải bố cũng giúp chắn bụi khói hiệu quả, nó giúp tạo một không gian làm việc trong lành và dễ chịu cho bạn và các nhân viên của mình khi tách biệt được với môi trường không khí ô nhiễm bên ngoài.

rèm vải thô màu nâu đất

Rèm vải bố cũng như rèm vải thô có thể phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau do sự đa dạng về màu sắc, hoa văn của nó. Ngày càng nhiều hơn các khách hàng chọn lựa hai mẫu rèm này, đặc biệt là rèm vải thô bỏi sự linh hoạt về giá thành và phong phú về mẫu mã của nó cùng với nhiều đặc điểm nổi trội so với các mẫu rèm vải khác.

Những thông tin về mẫu rèm vải bố và rèm vải thô trên đã mang tới cho chúng ta một bức tranh rõ hơn về các mẫu rèm được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi chọn lựa kiểu rèm cho căn phòng của mình, nếu cần thêm thông tin hay có bất cứ thắc mắc nào các bạn hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận