2 chất liệu giúp làm nên rèm roman giá rẻ

Vải tổng hợp và vải thô là hai trong số 2 chất liệu mang tới những sản phẩm rèm roman giá rẻ trên thị trường hiện nay. Đây là một trong các sản phẩm rèm được ưa chuộng nhiều tại các không gian gia đình. Để hiểu thêm về mẫu rèm này, các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích những đặc điểm và tính năng nổi bật của nó ngay dưới đây nhé.

Để tìm hiểu về mẫu rèm roman, đầu tiên chúng ta hãy cùng khám phá về những loại chất liệu thường dùng của nó. Rèm roman được làm từ nhiều chất liệu vải như gấm, nhung, lụa, lanh,… Tuy nhiên, chất liệu giúp cho giá rèm roman rẻ hơn so với loại rèm khác đó là vải tổng hợp và vải thô. Ngoài ra, 2 chất liệu này cũng có độ bền rất cao.

1. Vải thô

Là loại vải khá được ưa chuộng tại các văn phòng, gia đình hay nhà xưởng. Đây là chất liệu phổ biến làm nên loại rèm roman giá rẻ hiện nay. Vải thô có bền cao và chắn nắng tốt đã giúp cho mẫu rèm này thêm phần ấn tượng trong mắt khách hàng. Một mẫu rèm cửa roman giá rẻ và chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ là lựa chọn mà nhiều người dùng tìm kiếm.

rèm roman kẻ sọc

2. Vải tổng hợp

Vải tổng hợp là chất liệu mới được xuất hiện vài năm gần đây. Nó được pha thêm các nguyên liệu khác giúp vải bền màu và đặc biệt hạn chế thấm nước. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp nó ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Trên thực tế, rèm roman đã có giá tương đối tốt. Nhưng với 2 chất liệu trên, bạn sẽ có được mẫu rèm roman giá rẻ hơn cả.

Bạn muốn biết thêm thông tin về mẫu rèm roman này. Hãy liên hệ với Hoàn Mỹ theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với giá thành tốt nhất.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận