Tại sao nên chọn rèm roman 2 lớp cho căn phòng?

Sự khác biệt của rèm roman so với các mẫu rèm khác chính là ở chất liệu tạo nên chúng. Thường rèm roman được may bằng chất liệu vải thô hoặc vải tổng hợp, song song với đó là 1 lớp hoặc 2 lớp. Với rèm roman 2 lớp thì có những đặc điểm ưu việt hơn rèm roman 1 lớp, cả về độ bền lẫn tính năng. Và sau đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về mẫu rèm roman xếp lớp này.

Rèm roman có bắt nguồn từ các nước phương Tây, do đó bạn sẽ thoáng thấy nó có vẻ đẹp cổ kính của thời vua chúa. Nhưng ngày nay, với chất liệu đa dạng cùng với một số cải tiến thì rèm roman đã phù hợp với nhiều không gian hơn. Với cải tiến chính ở khả năng chắn nắng và cản khói bụi, rèm roman 2 lớp ngày càng được ưa chuộng tại các gia đình hơn.

rèm roman màu xám

Tại sao nên mua rèm roman hai lớp?

1. Khả năng chắn nắng tốt

Như đã nói, với 2 lớp dày dặn rèm roman sẽ giúp bạn không còn lo lắng với ánh nắng từ mặt trời. Khả năng chắn nắng của rèm roman 2 lớp là tuyệt đối.

2. Cách nhiệt hiệu quả

Nếu trời nắng to thì bức xạ nhiệt cũng sẽ cao hơn, nhưng với 2 lớp vải thì rèm roman sẽ giúp căn phòng trở lên mát mẻ. Bạn sẽ thoải mái sinh hoạt trong phòng khi có rèm cách nhiệt hiệu quả, không cần sử dụng quá nhiều đồ điện tử làm mát phòng nữa. Vừa tiết kiệm điện lại vừa an toàn cho gia đình mình.

3. Mẫu mã linh hoạt

Với rèm roman 2 lớp, bạn có rất nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng. Từ vải trơn cho tới các hoa văn ấn tượng, bạn sẽ tha hồ thể hiện được cá tính của mình chỉ với rèm roman.

Các chất liệu vải được ưa chuộng như: vải tổng hợp, vải thô còn tạo nên những bộ roman giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này khiến cho nhiều người dùng có thêm lựa chọn để sở hữu mẫu rèm phù hợp với mức giá ứng ý nhất.

Khi quyết định sử dụng rèm roman 2 lớp cho căn phòng của mình. Hoàn Mỹ tin rằng bạn sẽ hài lòng với tính thẩm mỹ và công dụng mà nó mang lại. Rèm roman giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề lớn khi bạn lựa chọn được đúng mẫu rèm phù hợp.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận