2 mẫu rèm nằm ngang chất lượng hiện nay

Rèm sáo nhôm và rèm sáo gỗ là 2 loại rèm sáo ngang phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Mỗi loại đều có những đặc điểm ấn tượng và khác biệt riêng, tương ứng với các nhu cầu và không gian khác nhau. Và trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hai loại rèm này có điểm gì đặc biệt nhé.

Đầu tiên là rèm sáo gỗ, đây là loại rèm nằm ngang nổi bật với tính thẩm mỹ cao, nó có kiểu dáng sang trọng, cao cấp. Mẫu rèm này mang lại sự tinh tế cho căn phòng bởi thiết kế, màu sắc và các đường vân gỗ trên bề mặt sản phẩm. Trong khi đó rèm sáo nhôm lại nổi bật ở khả năng chống nước, chắn nắng mưa của mình. Loại rèm nằm ngang này có thể sử dụng ngay cả bên ngoài trời cho khung cửa sổ.

rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ phù hợp với các ô cửa sổ vừa và nhỏ do trọng lượng tương đối nặng. Rèm sáo gỗ là loại màn nằm ngang có khả năng che nắng và hạn chế khói bụi hiệu quả, nó cũng bền và cách nhiệt tốt. Còn với rèm sáo nhôm, mẫu rèm này cũng đáp ứng tốt các yêu cầu đó. Loại rèm sáo ngang này còn rất bền bởi chất liệu làm từ nhôm.

Rèm sáo gỗ là mẫu rèm đặt nằm ngang gây ấn tượng với chất liệu gỗ, thân thiện với môi trường. Nó được tạo lên trong quá trình ép công nghệ cao nhằm giúp chống mối mọt 100% và không bị cong vênh. Bề mặt mẫu rèm này được phủ lớp sơn UV và sơn công nghệ Nano tân tiến giúp ngăn tia bức xạ.

Rèm sáo nhôm thì nổi bật với thiết kế lá nhôm hơi cong xếp ngang và được sơn tĩnh điện. Bởi vậy loại mành sáo ngang này rất bền và có khả năng chống nước tốt. Cả hai mẫu rèm đều rất dễ dàng vệ sinh băng cách lau chùi. Bạn có thể làm rèm sạch sẽ trở lại với chiếc khăn ẩm hoặc với rửa bằng nước sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

rèm nhôm màu gỗ

Với một số đặc điểm nổi bật ở trên chúng ta đã có cái nhìn rõ hơn về các mẫu rèm nằm ngang này. Mỗi loại một vẻ và có những đặc điểm nổi trội khác nhau. Tùy mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn mẫu rèm nào cho phù hợp.

Liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi loại rèm nhé.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận