So sánh đặc điểm của màn sáo nhôm và màn lá dọc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu màn rèm với màu sắc và kiểu dáng khác nhau, trong đó màn sáo nhôm là một trong những mẫu rèm có đặc điểm nổi bật. Trong bài viết hôm nay, Hoàn Mỹ sẽ giới thiệu một số đặc điểm của màn sáo nhôm và màn lá dọc. Để xem mẫu màn cửa nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Đặc điểm nổi bật của màn lá dọc (rèm lá dọc) và màn sáo nhôm là kiểu dáng hiện đại, phù hợp với hầu hết các đối tượng người dùng.

rèm sáo nhôm màu trắng

Về tính năng thì rèm sáo nhôm có khả năng chắn sáng tới 100%, ngoài ra còn hạn chế tối đa nước mưa, khói bụi. Đây là đặc điểm mà màn lá dọc khó có thể đáp ứng, mặc dù mẫu màn rèm này cũng có khả năng chắn sáng cao nhưng cản mưa lại kém hơn.

Về độ bền thì mành nhôm cũng tỏ ra vượt trội hơn do được làm từ kim loại, phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp. Trong khi mành lá dọc chỉ được bọc một lớp nhựa polyester bên ngoài. Cả hai loại mành rèm này đều có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách dùng khăn ẩm để, ngoài ra mành nhôm còn có thể được rửa bằng nước.

Về giá thành thì màn lá dọc lại có ưu điểm vượt trội hơn so với màn nhôm. Tuy nhiên, nếu xét về giá thành/chất lượng thì màn sáo nhôm cũng là mẫu màn rất tốt.

Với các so sánh trên thì ta có thể thấy mành sáo nhôm có đặc tính về độ bền, sử dụng được ngoài trời, khả năng chắn nắng tốt và đặc biệt không thấm nước mưa. Vậy bạn đã có quyết định chọn lựa mẫu màn sáo nhôm nào cho không gian của mình chưa. Nếu cần thêm sự hỗ trợ từ chúng tôi, hãy liên hệ theo số điện thoại cũng như địa chỉ bên dưới. Hoàn Mỹ rất vui được tư vấn cho bạn!

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm mẫu màn rèm sáo nhôm tại đây: http://remhoanmy.com/rem-sao-ngang/rem-sao-nhomBình luận