Văn phòng hiện đại và sang trọng với rèm sáo nhôm

Trong các không gian văn phòng có sử dụng rèm hiện nay thì không gian mang phong cách hiện đại đang ngày càng trở nên phổ biến. Có nhiều mẫu rèm văn phòng khác nhau nhưng rèm sáo nhôm là một trong những kiểu rèm rất được ưa chuộng để lắp đặt cho các không gian sang trọng, hiện đại. Việc thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ riêng tại các văn phòng của công ty là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp mong muốn để tạo nên ấn tượng về sự chuyên nghiệp tới các khách hàng hay đối tác.

Rèm sáo nhôm là loại rèm có nhiều màu sắc do rèm thiết kế từ nhôm và được sơn tĩnh điện. Chính màu sắc và kiểu dáng đặc biệt của rèm sáo nhôm giúp nó mang tới phong cách hiện đại cho các căn phòng. Yếu tố này giúp cho rèm sáo nhôm ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giới văn phòng hay tại các gia đình.

rèm sáo nhôm văn phòng

Mẫu rèm này chắn sáng tốt, có thể cản sáng tới 100%. Với khí hậu nóng bức tại nước ta vào mùa hè, các văn phòng phải chịu một tác động lớn từ ánh sáng và nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Việc điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp cho căn phòng là yếu tố quan trọng giúp các nhân viên tập trung làm việc và tăng hiệu suất, hiệu quả công việc.
Rèm sáo nhôm cũng có thể chắn bụi, khói hiệu quả. Tại các khu công nghiệp hay các thành phố lớn, lượng khói bụi ngày càng gia tăng khiến sự ô nhiễm không khí trở thành một vấn đề rất đáng lưu tâm. Căn phòng sẽ sạch sẽ, trong lành hơn rất nhiều nếu có một chiếc rèm có khả năng chắn bụi, khói hiệu quả.

Rèm sáo nhôm phù hợp nhất với các ô cửa sổ vừa và nhỏ, đây là một lưu ý cho các bạn khi chọn lựa loại rèm phù hợp cần phải quan tâm tới độ rộng của văn phòng công ty. Loại rèm sáo nhôm này có thể dễ dàng vệ sinh với khăn ẩm hoặc nước. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh rèm bằng cách xoay lên, lật xuống 180 độ để điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng tùy theo các thời điểm trong ngày.

Rèm sáo nhôm có độ bền cao do được thiết kế từ chất liệu nhôm rất nhẹ, cũng nhờ vậy mà nó có khả năng chống nước rất tốt. Đặc biệt rèm có thể dùng để chắn mưa cho các khung cửa sổ ở ngoài trời rất hiệu quả và bền. Ưu điểm này là vượt trội so với nhiều kiểu rèm khác chỉ có thể dùng hiệu quả bên trong văn phòng.

Trong các thông tin ở bài viết này chúng ta đã phần nào hiểu thêm về mẫu rèm sáo nhôm. Sự hiện đại và sang trọng là phong cách nổi bật mà mẫu rèm này mang lại cho người sử dụng. Chúng ta còn biết được những công dụng, chức năng cũng như tính thẩm mỹ mà mẫu rèm này mang lại cho các căn phòng.

Để được tư vấn miễn phí về các mẫu rèm văn phòng phù hợp, hãy liên hệ với Rèm Hoàn Mỹ theo thông tin dưới đây:
Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận