Rèm tự cuốn: Tiết kiệm thời gian và công sức

Để lựa chọn một mẫu rèm cho các không gian lớn là điều không hề dễ dàng, bởi có nhiều yếu tố khác nhau như khả năng vận hành, tính thẩm mỹ, giá thành và độ bền,… Vậy thì rèm tự cuốn là một giải pháp tiềm năng giúp bạn giải quyết được khó khăn trên. Mẫu rèm có thể điều khiển từ xa này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi quyết định lựa chọn nó cho không gian sinh hoạt, làm việc của mình.

Rèm tự cuốn có thiết kế gồm hai phần trục quay và màn rèm. Trong khi trục quay làm từ thép không rỉ thì màn rèm được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, từ vải tổng hợp tới vải bạt có phủ nhựa ngoài giúp chống nước. Với thiết kế cùng chất liệu như vậy đã giúp rèm hoạt động ổn định và bền hơn so với các mẫu rèm tương đương khác. Việc rèm có thể sử dụng thiết bị điều khiển từ xa cũng nhờ vào thiết kế đặc biệt của mẫu rèm này.

Loại rèm bạt tự cuốn này có tính thẩm mỹ cao, rèm mang lại sự hiện đại, sang trọng cho căn phòng nên có thể được dùng tại nhiều không gian khác nhau như văn phòng, chung cư, bệnh viện,… Cũng vì tính linh hoạt này mà rèm cuốn ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn từ các khách hàng.

rèm cuốn văn phòng

Không gian lớn là nơi đòi hỏi kinh phí lắp đặt rèm cao nên giá thành của rèm tự cuốn cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm tới. Giá của rèm tự động được đánh giá là tốt, không thấp cũng không cao nên rèm có thể được nhiều khách hàng quyết định chọn mua một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trong các không gian lớn thì việc rèm cuốn có thể tự động cuốn thông qua thiết bị điều chỉnh từ xa là một sự tiên lợi lớn cho người dùng, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian khi lắp đặt và sử dụng mẫu rèm này.

Khả năng chắn sáng, cách nhiệt, chống bụi của loại rèm tự cuốn này cũng không thể không nhắc tới. Rèm có thể chắn sáng tới 100% và cách nhiệt, chống bụi tố do có cấu tạo kín, bạn có thể dùng thiết bị điều khiển tự động để điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp cho căn phòng của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Đây được đánh giá là mẫu rèm cuốn thông minh bởi sự linh hoạt và tiện dụng nó mang lại cho người dùng.

Trên đây là các thông tin cho thấy tại sao mẫu rèm tự cuốn này lại được yêu thích và phổ biến nhanh chóng trên thị trường rèm tới vậy. Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho mình và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng, thoải mái khi sử dụng thiết bị điều khiển rèm từ xa của mẫu rèm này, một đặc điểm ấn tượng mà không phải loại rèm nào cũng có. Mọi thắc mắc về bất kì mẫu rèm cửa nào, xin hãy liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ dưới đây.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận