Bài trí không gian với 4 mẫu rèm cửa hiện đại

Trên thị trường hiện nay có không ít mẫu rèm cửa hiện đại cho bạn chọn lựa, với kiểu dáng màu sắc đa dạng, từ đoan giản tới sang trọng. Thật khó để lựa chọn được mẫu rèm cửa phù hợp với văn phòng hay gia đình mình.

Chính vì mỗi loại rèm sẽ phù hợp với từng không gian nội thất riêng biệt. Nên bài viết hôm nay, Hoàn Mỹ sẽ đi giới thiệu một số mẫu rèm ngày nay đang được ưa chuộng.

Rèm chớp

Còn được biết tới là mẫu rèm sáo ngang (rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…). Rèm chớp rất phù hợp với không gian vừa và nhỏ như: quán café, gia đình…

Rèm được cấu tạo từ nhiều thanh rèm nhỏ xếp chồng lên nhau nên bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng vào phòng.

rèm sáo nhôm văn phòng

Rèm cuốn

Là mẫu rèm hiện đại không chỉ có tác dụng cản nắng mà còn tạo lên một không gian vô cùng bắt mắt. Mẫu rèm này khi được kết hợp với ô cửa kính thì thật tuyệt vời. Rèm cuốn được coi là mẫu rèm văn phòng của sự đổi mới, hiện đại.

Rèm cuốn rất linh động trong việc điều chỉnh ánh sáng, bạn có thể hạ rèm 1/3, 1/2 hay toàn bộ rèm tùy thuộc vào nhu cầu.

rèm cuốn văn phòng

Rèm Roman

Rèm roman là mẫu rèm có kiểu dáng đặc biệt  nhưng vẫn mang vẻ tinh tế đến lạ kì. Có cách sử dụng như rèm cuốn là kéo lên hoặc hạ xuống, nhưng cách dấu mành rèm lại vô cùng khác biệt. Rèm cuốn thì sẽ dấu phần mành rèm vào trục xoay phía trên cùng (tương tự cửa cuốn), còn rèm roman sẽ được gấp gọn lại phái sau để tạo các hình nhữ nhật đồng nhất.

rèm roman văn phòng

Rèm lá dọc

Là mẫu rèm có giá thành rẻ được làm từ nhựa polyester nên rèm lá dọc đặc biệt rất nhẹ, nó sẽ phù hợp với những không gian rộng lớn như văn phòng, bệnh viện…

Rèm lá dọc được tạo nên từ nhiều miếng mành xếp dọc với nhau. Việc điều chỉnh ánh sáng cũng rất dễ dàng chỉ với thao tác cuộn dây (có 1 sợi dây nhỏ đề điều chỉnh).

rèm lá dọc văn phòng

Trên đây là 4 mẫu rèm được yêu thích nhất hiện nay, mỗi mẫu rèm sẽ phù hợp với các không gian khác nhau. Ví dụ bạn đang cần mẫu rèm cho văn phòng thì rèm cuốn và rèm lá dọc sẽ rất phù hợp.

Liên hệ Hoàn Mỹ theo số 0985.720.826 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Bản quyền thuộc: http://remhoanmy.comBình luận