Tư vấn mua màn văn phòng theo phong thủy

Với mỗi ngành nghề sẽ có đặc điểm riêng, sự lựa chọn khác về màu sắc. Như vậy mới giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc. Do đó, việc chọn lựa màn văn phòng phù hợp với ngành nghề bạn sẽ rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển công việc trong tương lai.

Văn phòng là nơi làm việc, là bộ mặt của công ty và là nơi để bạn tiếp khách với không gian sang trọng và lịch sự nhất. Do đó, bạn cần phải trang trí thiết kế văn phòng bằng đồ nội thất sang trọng, nhằm tạo nên môi trường làm việc đẳng cấp và sang trọng nhất. Việc bài trí không gian với màn văn phòng không chỉ giúp cản nắng mà còn tạo ra không gian bình yên, trong lành.

Hãy cùng xem cách chọn màu sắc màn văn phòng hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty bạn nhé.

Hành Kim, nghề Kim Hoàn

Bạn kinh doanh về lắp ráp xe hơi, khai thác mỏ hay vàng bạc, ngành nghề bạn nằm trong hành kim, do đó việc dùng chuông gió sẽ mang tới hiệu quả tốt đối với bạn. Bạn thiết kế phòng với hướng Tây và Tây Bắc giúp cho công việc của bạn tốt hơn. Bạn nên tránh dùng màn cửa văn phòng có gam màu đỏ bởi nó rất kị với mệnh Kim mà bạn nên dùng màn có màu sắc ghi sáng, màu trắng hoặc ánh kim.

rèm sáo nhôm màu trắng

Hành Mộc, nghề Mộc

Các ngành nghề nằm trong hành Mộc như trang trí, sản xuất giấy, nông nghiệp, lâm nghiệp … Đối với hành Mộc thì bạn nên chọn lựa màn cửa cho văn phòng với gam màu nâu hoặc màu xanh bởi nó giúp công việc của bạn phát triển hơn.
Hành thủy, ngành nghề liên quan đến Tài chính

Ngành nghề có liên quan đến tài chính như bảo hiểm, ngân hàng … đều nằm trong hành Thủy. Các gam màu tương ứng, thích hợp cho hành thủy như màu đen, xanh dương. Do đó, màn văn phòng tốt nhất mà bạn cần phải chọn là dùng gam màu thích hợp giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi hơn.

Hành Hỏa, ngành nghề trang trí và thiết kế nhà cửa

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, bạn cần chú ý đến phong thủy ở nơi phòng bếp. Với màu đỏ là 1 lựa chọn hoàn hảo đến cuộc sống và công việc của bạn. Nếu bạn dùng màn cửa thì bạn nên dùng màn cuốn hoặc màn cho văn phòng giúp công việc của bạn thuận lợi.

rèm vải thô màu đỏ

Hành Thổ, ngành nghề kinh doanh bất động sản

Ngành nghề kinh doanh đến địa ốc như kiến trúc sư, bất động sản, nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư, ngành nghề này thuộc hành thổ. Do đó, bạn nên quan tâm tới hướng như góc Đông bắc và Tây Nam cùng với đó là lựa chọn màn cửa văn phòng màu vàng hoặc màu đỏ.

Để bạn có thể chọn lựa được mẫu màn văn phòng cũng như màu sắc màn cửa tốt nhất. Hãy liên hệ tới Hoàn Mỹ, bạn sẽ được tư vấn những mẫu màn rèm phù hợp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận