Mẫu rèm sang trọng, hiện đại tại chung cư Royal City

Rèm văn phòng là một trong những trang thiết bị cần thiết tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nó giúp che chắn khói bụi, ánh nắng hay cách nhiệt và trang trí cho căn phòng. Tại các không gian sang trọng, hiện đại thì mẫu rèm mang tính thẩm mỹ cao tương ứng luôn là mối quan tâm của các khách hàng.

Hoàn Mỹ xin giới thiệu với các bạn những mẫu rèm sang trọng thường được yêu cầu lắp đặt cho các văn phòng tại chung cư Royal City, một trong những không gian rất hiện đại và sang trọng tại Hà Nội.

Royal City được ví như một “thành phố Paris” thu nhỏ, đây là một khu đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách hoàng gia Châu u, khiến nó được nhiều công ty lớn chọn làm trụ sở cho văn phòng của mình.

rèm chung cư

Các mẫu rèm cho các văn phòng tại đây thường được lắp đặt như rèm cuốn, rèm sáo gỗ hay rèm vải. Rèm vải là mẫu rèm thông dụng được sử dụng ở rất nhiều nơi. Còn mẫu rèm mang phong cách cao cấp rất được ưa thích chính là rèm sáo gỗ. Kiểu rèm này gây ấn tượng bởi chất liệu tự nhiên từ gỗ, nó có nhiều màu sắc để lựa chọn. Rèm sáo gỗ thể hiện sự cao cấp, sang trọng cũng như tính tinh tế trong sản phẩm và rất thân thiện với thiên nhiên.

rèm sáo gỗ văn phòng

Rèm lá dọc thì gây ấn tượng với phong cách hiện đại, nó phổ biến không chỉ ở các văn phòng văn phòng sang trọng mà còn ở các gia đình nữa. Kiểu rèm này có nhiều màu sắc để lựa chọn, nó phù hợp nhiều loại không gian khác nhau, nhất là các không gian vừa và lớn. Bạn có thể điều chỉnh rèm đơn giản chỉ bằng 1 sợi dây, có thể xoay lật 180 độ sang trái hoặc phải hay dễ dàng kéo rèm dạt sang 1 bên hoặc đều 2 bên.

Còn rèm cuốn là một mẫu rèm theo phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung và tinh tế, nó thể hiện tính thẩm mỹ cao của người sử dụng. Rèm phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau, từ nhỏ tới lớn và đẹp nhất với các căn phòng có diện tích lớn. Rèm cuốn có cấu tạo gồm 2 phần chính là trục quay làm bằng thép ko rỉ và màn rèm làm từ nhiều chất liệu như vải tổng hợp, vải bạt,… Rèm gọn gàng và đặc biệt tiết kiệm không gian cho căn phòng.

Trên đây các bạn đã được Hoàn Mỹ giới thiệu về các mẫu rèm sang trọng được ưa thích tại chung cư Royal City. Bạn có ưng ý với các mẫu rèm trên không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn nhằm chọn được sản phẩm rèm phù hợp nhất với không gian văn phòng của bạn nhé.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Bản quyền thuộc về: http://remhoanmy.com



Bình luận