Chọn rèm gia đình đẹp tại chung cư Yên Hòa, Cầu Giấy

Để tìm được một không gian có mặt bằng tại đô thị là điều không phải dễ, việc sở hữu một căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu đối với nhiều gia đình. Và sở hữu một trong những căn hộ chung cư tại Yên Hòa, Cầu Giấy cũng như vậy. Đây dường như là giải pháp tốt thay thế cho vấn đề nhà ở của bạn.

Căn nhà không đơn thuần là tổ ấm của gia đình, nó còn là nơi để bạn thỏa sức thể hiện sở thích, cá tính của mình. Bạn có thể chăm chút từng góc nhà, mét cửa hay từng đồ vật. Và rèm cửa cũng chính là lựa chọn khiến ngôi nhà đẹp và tinh tế hơn.

Với một không gian đẹp, việc mời bạn bè ghé chơi sẽ không còn phải ái ngại nữa. Đó là chuyện nhỏ với những bộ rèm vải đẹp xinh xắn, hài hòa với không gian phòng khách.

Tại chung cư Yên Hòa, các căn hộ đều có thiết kế phòng khách và phòng ăn thông nhau. Việc lựa chọn rèm cửa vừa phù hợp với phòng khách lại vừa phù hợp với phòng ăn là việc cần cân nhắc kỹ. Rèm gia đình ở đây không chỉ để chắn nắng mà con kiêm nhiệm vụ cao cả là làm nổi bật cho căn phòng.

Lựa chọn chất liệu cho rèm

Bạn nên sử dụng rèm cửa với chất liệu bằng vải, rèm vải vừa mềm lại vừa dễ dàng sử dụng. Một tấm vải hai lớp hay một lớp rèm vải voan sẽ tôn lên vẻ đẹp qua cả không gian phòng khách lẫn phòng ăn.
Ngoài rèm vải, ta có thể lựa chọn rèm lá dọc – một mẫu rèm được làm từ nhựa polyester dẻo. Rèm lá dọc có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, đây cũng là lựa chọn thích hợp với các hộ gia đình có phòng khách và phòng ăn liền nhau.

Chọn màu cho rèm

Căn hộ chung cư tại Yên Hòa, Cầu Giấy có không gian khá nhỏ, ta không thể so sánh với không gian của gia đình được xây trên nền đất. Do đó, lựa chọn rèm màu trầm tối sẽ làm không gian u buồn và nhỏ hơn. Màu sắc tươi quá thì lại dễ gây bẩn. Như vậy, bạn nên chọn màu sắc sáng dịu nhẹ như: màu cốm, màu trắng sữa, màu xanh ngọc…

rèm phòng khách

Chọn họa tiết cho rèm

Nếu bạn muốn căn phòng trở lên cá tính, sinh động thì hãy lựa chọn rèm vải với các họa tiết đối xứng, lạ mắt. Rèm lá dọc thì màu sắc trơn nên không có nhiều họa tiết cho bạn lựa chọn.

Mong rằng, qua bài viết này việc lựa chọn rèm cho căn hộ tại của bạn hay những chung cư tại Yên Hòa sẽ dễ dàng hơn.
Liên hệ với Hoàn Mỹ theo số 0985.720.826 để được tư vấn chi tiết hơn.

Hoặc tới xưởng rèm của Hoàn Mỹ tại:
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận