Phong cách chọn rèm cho chung cư Xuân Mai Sparks Towers

Nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, dự án Xuân Mai Sparks Tower được thừa hưởng rất nhiều về lợi thế hạ tầng đô thị. Điểm độc đáo và hiện đại của Chung cư tại đây phải kể tới không gian sinh hoạt cộng đồng với đầy đủ tiện nghi: câu lạc bộ thể hình, spam, thẩm mỹ, công viên…

Tất cả các căn hộ tại Xuân Mai Sparks Tower được thiết kế thông minh, thoáng mát cùng với ban công rộng mở. Tất cả đồ dùng nội thất ở đây được thiết kế theo hướng đơn giản nhưng phải đem lại cái nhìn hiện đại nhất. Và rèm cửa trang trí cho căn hộ nơi đây cũng thừa hưởng trường phái như vậy. Mặc dù có lợi thế là gần với tuyến đường chính Lê Văn Lương, nhưng căn hộ vẫn sẽ chịu ảnh hưởng đôi chút của khói bụi và ánh nắng mặt trời. Vì thế việc lựa chọn rèm cho chung cư sao cho hợp lý là điều cần thiết.

rèm cửa chung cư

Sau khi tìm hiểu địa thế và không gian từng phòng, Hoàn Mỹ đã tư vấn riêng cho chung cư Xuân Mai Sparks Tower bộ rèm vải cao cấp. Rèm vải tuy không mới lạ nhưng lại là loại rèm phù hợp nhất trong trường hợp này. Với chất liệu dày dặn, rèm vải sẽ làm tốt nhiệm vụ chắn nắng và khói bụi của mình. Ngoài ra, rèm vải với kiểu dáng không quá phô chương sẽ giúp gia chủ bày biện đồ nội thất dễ dàng hơn. Ngoài những ưu điểm trên, rèm vải còn có mức giá khá tốt với một môi trường cần nhiều bộ rèm cửa (chung cư, nhà xưởng…).

rèm vải chung cư

Đó là với không gian rộng như ban công, cửa lớn. Còn với những ô cửa sổ nhỏ, Hoàn Mỹ đã tư vấn sử dụng rèm cuốn. Đây là mẫu rèm được ưa chuộng trong thời gian gần đây, với kiểu dáng hiện đại rèm cuốn sẽ là lựa chọn phù hợp với các ô cửa sổ đơn.

Mong rằng với sự tư vấn từ Hoàn Mỹ, bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn khi lựa chọn rèm cho chung cư của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn rèm cho  căn hộ của mình, hãy liên hệ ngay với Hoàn Mỹ theo số 0985 720 826

Bạn cũng có thể tới địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Bản quyền thuộc: https://remhoanmy.comBình luận