Người mệnh Kim nên chọn mẫu rèm cửa văn phòng nào?

Lựa chọn được mẫu rèm văn phòng phù hợp là một trong những yếu tố giúp tăng sự ấn tượng và cảm quan tốt của các khách hàng cũng như đối tác dành cho công ty. Cùng với đó việc lựa chọn ra màu sắc rèm phù hợp với phong thủy cũng là yếu tố được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Việc lựa chọn mẫu rèm cửa văn phòng thuận theo phong thủy cũng đem lại sự may mắn và thành công cho gia chủ.

Nếu bạn có mệnh kim, dưới đây là những thông tin về các mẫu rèm cửa văn phòng phù hợp với người mệnh kim để các bạn tham khảo.

Mệnh kim được đại diện cho kim loại, được rèn dũa tạo thành từ đất cho nên mệnh kim được hình thành qua mệnh thổ. Theo phong thủy, màu sắc tạo ra sự cân bằng và điều hoà yếu tố âm dương – ngũ hành của con người. Người mệnh kim sẽ thích hợp với màu vàng, trắng, nâu đất và màu ánh kim, những màu này sẽ giúp bạn gặp may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Và cần lưu ý người mệnh kim không nên chọn màu đỏ và màu hồng bởi vì 2 màu trên là có mệnh hỏa, tương khắc đối với mệnh kim, ngoài ra không nên sử dụng các tông màu như đen, xanh da trời do Kim sinh Thuỷ và Thuỷ sẽ áp chế Kim.

rèm sáo nhôm văn phòng

Về chất liệu của rèm thì người mệnh kim nên chọn mẫu rèm làm từ kim loại sẽ tốt và phù hợp nhất với phong thủy. Xét về yếu tố này, rèm sáo nhôm là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho người mệnh Kim, mẫu rèm này mang lại không gian hiện đại, sang trọng và có tính kim cao. Rèm sáo nhôm có thiết kế lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi, dễ lau chùi. Rèm chống nước cực tốt, cùng với khả năng chắn sáng và khói bụi hiệu quả. Mẫu rèm này sẽ giúp những người mệnh kim rất hài lòng từ chất lượng tới tính phù hợp phong thủy mà nó mang lại.

Về kiểu dáng rèm, người mệnh Kim nên chọn rèm có kích thước dạng vuông tượng trưng cho Thổ (do Thổ sinh Kim) và nên tránh các dạng họa tiết lượn sóng, mũi tên, uốn khúc hay hình nhọn tượng trưng cho Thuỷ (Thuỷ áp chế Kim). Theo quan niệm Ngũ hành, hướng đại diện cho người mệnh Kim là hướng Tây và Tây Bắc. Việc chọn hướng cũng căn cứ vào thiết kế của căn phòng nữa cho nên tuỳ theo đó bạn có thể lựa chọn hướng lắp đặt rèm thích hợp.

Trên đây Rèm Hoàn Mỹ đã giới thiệu cho các bạn về mẫu rèm văn phòng phù hợp với người mệnh Kim rồi và mẫu rèm sáo nhôm sẽ là lựa chọn rất tốt cho những người có mệnh này. Để biết thêm thông tin và nhận được sự tư vấn chi tiết hơn về rèm cửa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận