Lựa chọn và lắp đặt rèm vải cách nhiệt cho bác Thanh

Rèm vải là một mẫu rèm được người dân Việt Nam rất tin tưởng sử dụng và rất được ưa chuộng. Hiện Rèm Hoàn Mỹ là cửa hàng, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đối với việc cung cấp đa dạng mẫu rèm cũng như dịch vụ về lắp đặt rèm cửa. Trải qua nhiều năm, được khách hàng tin tưởng tìm đến, Hoàn Mỹ tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất đến cho quý vị.

rèm vải gấm họa tiết cổ điển

Thông tin về mẫu rèm vải cách nhiệt mà bác Thanh lựa chọn

Loại rèm: Rèm vải gấm
Màu sắc: Màu trắng – tím
Chất liệu: Họa tiết hoa cổ điển
Chế độ bảo hành: 12 tháng

Cấu tạo của rèm vải mà Hoàn Mỹ cung cấp gồm: thanh treo rèm, trụ đỡ gắn ở tường, 2 núm bịt ở 2 đầu cùng. Với lớp vải buông xuống nhằm tạo ra độ chun tạo nên các lớp sóng rất đều nhau. Bên cạnh đó, có thêm núm vén và yếm.

Tại sao rèm vải cách nhiệt có ưu điểm vượt trội rất được nhiều người yêu thích?

– Chống bụi, cách nhiệt, chống tiếng ồn. Giúp cho căn phòng trở nên sạch sẽ, thoáng mát và trong lành hơn về mùa hè và ấm áp về mùa đông.
– Rèm cách nhiệt với khả năng là cản nhiệt tới 100%.
– Trang trí và tôn lên được nét đẹp tinh tế, hiện đại đến cho ngôi nhà và căn phòng.
– Hoa văn, màu sắc, họa tiết của rèm rất đa đạng và phong phú.

Mẫu rèm cách nhiệt được sử dụng ở nhiều không gian như không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc…

rèm vải gấm họa tiết cổ điển

Bác Thanh hài lòng về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của rèm Hoàn Mỹ

Mẫu rèm vải có họa tiết mang tới cho không gian nhà trở nên nhẹ nhàng, thoáng mát hơn, dễ dàng vệ sinh. Do đó nó được nhiều người tin dùng.

Nhà bác Thanh ở nơi thoáng mát, nên khả năng về đón gió khi đông về là nhiều khiến ngôi nhà luôn lạnh. Bác lắp đặt rèm để khắc phục được nhược điểm đó và giúp ngôi nhà trở nên ấm áp hơn. Sau khi được rèm Hoàn Mỹ tư vấn. Bác Thanh quyết định lựa chọn mẫu rèm cách nhiệt để lắp đặt đến cho không gian sống.

Mẫu rèm vải cách nhiệt của Rèm Hoàn Mỹ được bác Thanh đánh giá là chất liệu tốt, màu sắc tươi sáng. Khi lắp đặt, bác Thanh càng cảm thấy hài lòng hơn do nó hợp với không gian phòng khách và phòng ngủ.  Điều đó đã giúp ngôi nhà luôn ấm cúng và tươi mới hơn.

Với nhiều năm trong việc cung cấp mẫu rèm, dịch vụ lắp đặt rèm nhanh chóng, chính xác. Rèm Hoàn Mỹ tự tin mang lại sự hài lòng, tin tưởng và yêu mến nhất đến cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH đầu tư và thương mại quốc tế Hoàn Mỹ
Hotline: 0973.265.283

Nếu bạn có nhu cầu xem thêm mẫu rèm vải khác hãy nhấn vào đây: http://remhoanmy.com/rem-vaiBình luận