Lắp rèm cuốn cho Anh Phương ở Mỗ Lao – Quận Hà Đông

Có rất nhiều mẫu rèm được sử dụng để trang trí cho không gian nhà cửa, văn phòng. Tuy nhiên, xu hướng sử dụng phổ biến và yêu thích nhất của người tiêu dùng là rèm cuốn. Hiện Rèm Hoàn Mỹ vừa tiến hành lắp đặt mẫu rèm vải cuốn đến cho không gian nhà ở của anh Phương tại P1320 TSQ Mỗ Lao – Quận Hà Đông.

Thông tin khách hàng và sản phẩm rèm cuốn

Thông tin về khách hàng

– Khách hàng: anh Phương
– Địa chỉ: P1320 TSQ Mỗ Lao –Quận Hà Đông.

Thông tin về sản phẩm

– Rèm cuốn làm từ chất liệu: Polieste
– Màu sắc: Rèm sử dụng gam màu trắng.
– Nguồn gốc: Hàn Quốc

Tìm hiểu về mẫu rèm cuốn

Rèm cuốn là mẫu rèm được cấu tạo bởi 2 bộ phần gồm có tấm rèm và thanh cuốn. Hoạt động giống như chiếc cửa cuốn, nên bạn dễ dàng cuốn cao và hạ xuống để có thể điều chỉnh ánh sáng đến cho căn phòng.

Với chất liệu của rèm cuốn được làm để có thể cản sáng, chống nhiệt, bạt hiflex, có nhung mịn nhưng cản sáng hiệu quả, chất liệu von cản sáng mang tới cho không gian sống nhà bạn trở nên sang trọng hơn và tinh tế hơn.

Rèm cuốn chính là mẫu rèm thiết kế mang phong cách đơn giản nhưng hiện đại, đầy sang trọng. Như vậy, mẫu rèm cuốn được coi là mẫu rèm được ưa chuộng nhất ở trong trang trí không gian sống, không gian làm việc ở văn phòng công ty, trường học bởi tính sang trọng và linh động của nó.

Đối với mẫu rèm cuốn, bạn điều chỉnh kéo lên và hạ xuống dễ dàng hơn. Do đó, nó là sự lựa chọn thích hợp đối với không gian sang trọng, hiện đại. Còn màu sắc của rèm đa dạng thích hợp với mọi không gian phòng nội thất, màu tường giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa được bộ rèm ưng ý nhất.

rèm cuốn cho phòng ăn

Đánh giá của anh Phương về rèm và dịch vụ lắp đặt

Về sản phẩm rèm cuốn: Anh Phương rất hài lòng khi sử dụng mẫu rèm cuốn mà đơn vị Rèm Hoàn Mỹ cung cấp cùng kiểu may chính xác nhất. Anh Phương cảm ơn Rèm Hoàn Mỹ vì đã tư vấn để giúp anh lựa chọn được mẫu rèm cuốn phù hợp với không gian sống nhà bạn. Việc sử dụng mẫu rèm cuốn màu trắng giúp cho nhà anh Phương trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Chất lượng và dịch vụ: Anh Phương rất hài lòng với thái độ của các nhân viên kỹ thuật và tư vấn khi nhiệt tình, hỗ trợ để anh có thể đưa ra quyết định chọn lựa mẫu rèm thích hợp nhất. Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật của Rèm Hoàn Mỹ có tác phong nhanh nhẹn, chăm chỉ, làm việc tích cực giúp việc trang trí, lắp đặt rèm diễn ra nhanh chóng và đúng hẹn nhất.

Như vậy, sử dụng rèm cuốn và dịch vụ lắp đặt rèm của cửa hàng Rèm Hoàn Mỹ, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH đầu tư và thương mại quốc tế Hoàn Mỹ
Hotline: 0973.265.283Bình luận