Lắp đặt rèm roman cho gia đình anh Hoàng

Rèm Hoàn Mỹ là công ty chuyên cung cấp các mẫu rèm cửa chất lượng trên thị trường. Chúng tôi phát triển là nhờ vào sự tin tưởng, đồng hành của các khách hàng. Đó là động lực lớn giúp cho Rèm Hoàn Mỹ hoàn thiện và tiến xa hơn nữa.

Sau đây là chia sẻ của anh Hoàng – Cầu Giấy. Một khách hàng sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp rèm thì đã tới Hoàn Mỹ.

Rèm roman là loại rèm được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian. Do đó anh Hoàng đã lựa chọn mẫu rèm này cho gia đình của mình. Cụ thể là ô cửa phòng ngủ.

Chất liệu rèm roman

Tuy vào không gian mà bạn trang trí, bạn lựa chọn loại rèm vải hay họa tiết để cho thích hợp nhất với không gian.
Với không gian gia đình, bạn không nên lựa chọn vải rèm quá dày. Bạn chỉ nên chọn mẫu rèm vải mỏng với màu sắc tươi sáng. Nhằm tạo nên không gian nhà bạn trở nên dễ chịu, thoải mái hơn mà vẫn mang tới nét hiện đại và sang trọng.

rèm roman kẻ sọc

Màu sắc của rèm roman

Để tránh sử dụng gam màu tối, nó mang tới không gian nơi văn phòng làm việc sự ảm đạm và chán chường. Bạn nên lựa chọn gam màu tối nhằm mang tới sự tươi mới. Giúp nhân viên của bạn tràn đầy năng lượng để sáng tạo.

Kiểu dáng của rèm roman

Tùy vào ý thích mà bạn lựa chọn kiểu dáng rèm để phù hợp nhất với không gian đồ nội thất.

Mẫu rèm roman có cách can vải, chân rèm, yếm rèm kết hợp với nhau. Ô cửa may rèm thích hợp nên lựa chọn chiều rộng nhỏ hơn 1.5m hay chia đôi cùng với chiều dài gấp đôi.
Với mẫu rèm roman sẽ tạo ra góc nhìn thoáng mát, tươi mới, mang tới góc nhìn lãng mạn đến cho tầm hồn văn phòng công ty.

Chia sẻ của anh Hoàng khi sử dụng rèm của Rèm Hoàn Mỹ

“Ban đầu, tôi định lắp rèm cho không gian phòng ngủ với loại rèm cuốn. Nhưng khi được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Hoàn Mỹ, tôi đã lựa chọn được mẫu rèm roman. Nó thích hợp cả về màu sắc, kích thước cũng như kiểu dáng để trang trí cho gia đình mình.

Khi lựa chọn mẫu rèm roman xong, tôi sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt rèm của công ty Hoàn Mỹ. Tôi rất hài lòng với dịch vụ này. Bởi chất lượng tốt, hoàn thành nhanh chóng, không xao nhãng công việc.

Sau khi lắp đăt bộ rèm roman, anh Hoàng và mọi người cảm thấy thích thú và hài lòng. Anh Hoàng gửi lời nói tới rèm Hoàn Mỹ lời cảm ơn sâu sắc nhất. Bởi không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp mà có dịch vụ chất lượng tốt.

Thông tin liên hệ
Công ty TNHH đầu tư và thương mại quốc tế Hoàn Mỹ
Hotline: 0973.265.283

Truy cập website Rèm Hoàn Mỹ để tìm hiểu thêm nhiều bài viết bổ ích nhé: http://remhoanmy.com/Bình luận