Báo giá rèm vải nhanh chóng và chính xác tại Hà Nội

Rèm vải đang là mẫu rèm cửa có độ phong phú và phổ biến nhất hiện nay. Nó được ưa chuộng một phần cũng bởi giá thành đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng khác nhau. Sau đây Hoàn Mỹ sẽ gửi tới bạn những thông tin về giá rèm vải để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Do có nhiều sản phẩm rèm vải khác nhau nên giá rèm vải cũng rất đa dạng, từ thấp tới trung bình hay cao để đáp ứng tốt nhiều dạng nhu cầu. Khi thực hiện báo giá rèm vải cho các khách hàng, chúng tôi thường được hỏi về mẫu rèm vải giá rẻ nhất, và câu trả lời là rèm vải tổng hợp, rèm vải thô hay rèm vải 1 lớp.

Bảng giá rèm vải có thể giúp người mua nhanh chóng định hình được mẫu rèm vải nào phù hợp với mức chi phí họ sẵn sàng bỏ ra. Khi báo giá rèm vải cho các khách hàng hỏi về mẫu rèm vải dành cho các không gian sang trọng, cao cấp thì câu trả lời lại là rèm vải gấm hay rèm vải nhung. Mặc dù hai loại rèm vải này có mức giá cao những các khách hàng vẫn rất hài lòng về tính thẩm mỹ và chức năng của rèm.

Một số thông tin về các mẫu rèm vải:

1. Rèm vải 1 lớp

Mẫu rèm này có ưu điểm là thông dụng và được ưa chuộng nhất, đây là loại rèm đa dạng về màu sắc, hoa văn. Nó có mức giá từ thấp tới cao, đáp ứng rất tốt nhu cầu tiết kiệm chi phí của người dùng.

rèm vải văn phòng

2. Rèm vải tổng hợp và rèm vải thô

Hai loại rèm vải này có điểm nổi bật là rất bền, chắn nắng và khói bụi tốt, nó phù hợp với nhiều loại không gian và có mức giá đa dạng. Đây là mẫu rèm được ưa chuộng tại các văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà xưởng,…

rèm ô rê cốm

3. Rèm vải gấm và rèm vải nhung

Đây là hai loại rèm vải đặc biệt dành cho các không gian cao cấp, bởi tính thẩm mỹ, sang trọng mà nó mang lại. Rèm có khá nhiều mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn. Nó có thể chắn bụi khói tốt, cách nhiệt ở mức khá và còn có độ bền tốt nữa.

rèm vải gấm họa tiết cổ điển

Khách hàng thường muốn có những thông tin đầy đủ hơn nhằm chọn lựa cho mình mẫu rèm cửa phù hợp nhất đáp ứng tốt nhất về nhu cầu. Bạn hãy gọi ngay cho Hoàn Mỹ theo số điện thoại dưới để được chúng tôi báo giá rèm vải chính xác nhất.

Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận