Báo giá rèm sáo nhôm nhanh chóng tiện lợi

Hiện nay, rèm sáo nhôm là mẫu rèm đang rất được ưa chuộng vì chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý. Và bạn đang cần báo giá cho mẫu rèm này. Vậy hãy đọc bài viết sau đây, Hoàn Mỹ sẽ đi giải đáp các thắc mắc của bạn.

Trong mỗi loại rèm đều có đặc điểm về chất liệu, kiểu dáng và ứng dụng khác nhau. Vì vậy báo giá rèm sáo nhôm cũng sẽ phụ thuộc vào những đặc tính như vậy.

Rèm sáo nhôm có ưu điểm lớn về độ bền, khả năng chắn sáng và đặc biệt không thấm nước. Đây là đặc điểm này khiến giá rèm sáo nhôm cao hơn một chút so với các mẫu rèm khác.

Để có mức giá chính xác, bạn nên đo chi tiết về chiều dài và chiều rộng của ô cửa. Giá rèm sáo nhôm sẽ được tính theo mét, tùy vào màu sắc và kiểu dáng cũng sẽ có giá khác nhau.

Hãy liên hệ với Hoàn Mỹ theo số 0985.720.826 để được tư vấn chi tiết nhất.

rèm sáo nhôm màu trắng

Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công với số lượng lớn. Hoàn Mỹ có thể tới tận nơi để đo đạc cụ thể và tư vấn cho khách hàng mẫu rèm nào phù hợp nhất.

Còn về rèm sáo nhôm, giá thành của mẫu rèm này tương đối tốt. Phù hợp với mọi đối tượng từ gia đình, văn phòng cho tới các chung cư cao tầng hay doanh nghiệp lớn.

màu sắc rèm sáo nhôm

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0985.720.826
Địa chỉ: Số 136 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà NộiBình luận